บันทึกเทปคืนวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2556 ความยาว 55  นาทีผู้ดำเนินรายการ 6 คน คือ @xglay, @tvchampion, @eakiros, @grievist, @mikan_0 และ @mazeandzest
ตอนนนี้ออกช้าอีกแล้ว ช่วงนี้ติดภาระกิจ (+อู้) บ่อยจริงๆ อัดตั้งแต่คืนวันศุกร์ แต่เพิ่งได้ออกกลางดึกวันอังคารนี่เอง แต่รายการเรายังเป็นรายสัปดาห์นะครับ ยังมีออกทุกอาทิตย์แน่นอน สำหรับสัปดาห์นี้เราเริ่มกันด้วยข่าวมาตรา 9 ของญี่ปุ่น เรื่องของคนไทยที่ไปเข้าแข่ง Magic the Gathering ข่าวโกลด์ครอสที่ทำมาจากทองคำจริงๆ และยังเก็บข่าวของม้าๆ Pony มาฝากกันอย่างเช่นเคย ส่วนข่าวเกม ก็มีข่าวของเกมเก่าเล่าใหม่อย่าง FFVIII HD และ Pacmman รวมถึงข่าวของค่ายเกมอย่าง Gunho ที่กำลังดีวันดีคืน และข่าวการปิดตัวของ Google+ game ทางด้านข่าวภาพยนตร์ก็มีเรื่องของภาพยนตร์ญี่ปุ่นอย่าง Samurai X และข่าวของพี่มากในจีน ส่วนช่วงเม้าท์มอยด์ เราก็มาเม้าท์กับกระแสไททันฟีเวอร์ที่กำลังดังในขณะนี้กัน

Behind the sound:
สัปดาห์นี้ เราอยู่กันครบทั้ง 6 คน ยังคงมีปัญหากับเสียงอยู่บางส่วนเหมือนเดิม แต่ปัญหาใหญ่ช่วงนี้มาอยู่ที่คนตัด-ต่อ ตัดไม่ทันมากกกว่า (+ +”) ตอนนี้ยังมีตอนพิเศษและตอน Outing ดองอยู่อีก 2 ตอน คาดว่าจะปล่อยได้เร็วๆ นี้ รอติดตามฟังกันได้เลยครับ

Leave a comment

Leave a Reply