บันทึกเทปคืนวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2556 ความยาว 73  นาทีผู้ดำเนินรายการ 5 คน คือ @xglay, @eakiros, @grievist, @Mikan_0 และ @mazeandzest
ตอนนนี้ออกมาต้อนรับวันหยุดวันสุดท้าย (ถึงจะอัดตั้งแต่ก่อนหยุดก็เถอะ) เริ่มต้นกันด้วยข่าวการ์ตูนที่ตกเป็นจำเลยสังคมในรัสเซีย ข่าวผลสำรวจเกี่ยวกับโอตาคุในญี่ปุ่น มีแนะนำแอปใหม่ที่สามารถถ่ายรูปแล้วปล่อยพลังแบบในดราก้อนบอลได้ และเอวานเกเลี่ยนฉบับหนังสือการ์ตูนจะจบแล้วววว (ซักที) ส่วนข่าวเกมก็มีการตัดพ้อเล็กน้อยของ @grievist กับเกม FFVII Inter ส่ว่นคุณท็อปก็มาแนะนำ event ที่จะเกิดขึ้นในงาน E3 ปีนี้ ทางด้านภาพยนตร์ คุณตี๋น้อยก็ยังคงขนข่าวหนังภาคต่อมาเช่นเคย และปิดท้ายด้วยข่า “หอภาพยนตร์” รับบริจาคหนัง “หนุมานพบ 11 ยอดมนุษย์” ปลอดภาษี ส่วนในช่วงเม้าท์มอยด์ สัปดาห์นี้ เนื่องจากในทีม changkhuiMAG หลายคนได้เล่นเกมที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ ก็คือเกม Ingress เราก็เลยเอามาคุยกันว่าแต่ละคนเล่นแล้วเป็นยังไงกันบ้าง

Behind the sound:
สัปดาห์นี้ คุณภาพเสียงมีปัญหานิดหน่อย เพราะมีเสียงค่อกๆ แค่กๆ เข้ามาในรายการ แต่ยังหาไม่ได้ชัดเจนว่ามาจากไมค์ของใครรึเปล่า รวมถึงเสียงของผม @eakiros ที่เหมือนจะดีเลย์นิดหน่อย ส่วนในช่วง Ingress ก็เกิดการเกทับบลั๊ฟแหลกกันเล็กน้อย พอหอมปากหอมคอ สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มเล่น Ingress นะครับ หลังจากตัวเกมสอนเล่นเสร็จแล้ว และจะต้องเลือกฝ่าย ขอให้เลือกฝ่าย Resistance นะครับ เป็นสีฟ้า มาทำให้ Ingress มีแต่เสาสีฟ้ากันเถอะครับ Ha Ha Ha

Leave a comment

Leave a Reply