บันทึกเทปคืนวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2556 ความยาว 57  นาทีผู้ดำเนินรายการ 6 คน คือ @xglay, @tvchampion, @eakiros, @grievist, @Mikan_0 และ @mazeandzest
ตอนนนี้ออกช้า (อีกแล้ว) เนื่องจากผม @eakiros ติดภารกิจ (อีกแล้ว) ตอนนี้เป็นตอนแรกในรอบเกือบ 10 ตอน ที่มีสมาชิกครบทุกคน เริ่มต้นข่าวกันด้วยโรงแรมกันดั้มที่ญี่ปุ่น (น่าไปนอนมั่กๆ โดยเฉพาะห้อง Zeon) ข่าว app ที่เอาไว้ทำ Rotoscope (รึเปล่า) ข่าวการปิดตัวของ E-manga อีก 1 เจ้า ข่าวม้าที่เจ้าของฟาร์มม้ากลับมาพูดเองแล้ว ส่วนข่าวเกมก็มีเกมใหม่ของคุณ Shinji Mikami ที่เพิ่งเปิตัวไปมาพูดถึงกัน ข่าวเกม Queen’s Blade ที่กำลังจะเข้าไทย และข่าวของทั้ง XBox และ Nintendo ด้านข่าวภาพยนตร์ก็มีแนะนำกันเรื่อง Now You See Me ข่าวซีรีย์ฝรั่งจากการ์ตูนญี่ปุ่น Monster รวมถึงภาคต่อของ Fast & Furious ที่ภาค 6 ยังไม่ทันได้ดูภาค 7 กำหนดฉายออกมาแล้ว

Behind the sound:
สัปดาห์นี้ ถึงสมาชิกจะมากันครบ แต่ @mazeandzest ก็มาซะตอนครึ่งรายการไปแล้ว เลยถูกหักค่าตัวไปครึ่งนึง #เอ๊ะ ส่วนช่วงเม้าท์มอยก็มีแซวๆ กันนิดหน่อย เกี่ยวกับที่เราไปดูหนัง One Piece File Z กัน เราก็ยังเม้าท์กันเพลิน ลืมเวลาเหมือนเดิม รายการตอนนี้เลยกลับมายาวเกือบชั่วโมงอีกจนได้

One Response

  1. อยากไปดู Evangelion เมื่อเข้าโรงเหมือนกัน ปล. ยังรอ review anime อยู่นะ ช้าหน่อยก็ไม่เป็นไร เพราะที่ผ่านมาก็ช้าเล็กน้อย season ที่แล้วก็เลือกจาก review ของ changkhuiMAG

Leave a comment

Leave a Reply