บันทึกเทปคืนวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2556 ความยาว 62  นาทีผู้ดำเนินรายการ 5 คน คือ @xglay, @eakiros, @grievist, @mikan_0 และ @mazeandzest

สัปดาห์นี้เราอัดรายการกันช้ากว่าปกติไปนิด เนื่องจากวันศุกร์สมาชิกเราติดภารกิจกันหลายคน ก็เลยต้องเลื่อนมาอัดกันวันอาทิตย์แทน แต่ก็ยังขาด @tvchampion ที่ติดภารกิจด่วน ไม่สามารถมาเข้าเทปตอนนี้ได้ ส่วนข่าวสัปดาห์นี้ค่อนข้างเยอะ แต่ก็เป็นข่าวโฉบสั้นๆ ซะเป็นส่วนใหญ่ เริ่มต้นด้วยข่าวการฟ้องร้องจาก JASRAC ข่าว “ม้า” จัดเต็มจาก @mikan_0 ข่าวเกมจาก EA มัดรวม 2 ข่าว รวมไปถึงข่าวหนังหื่น? เรื่องใหม่ของผู้กำกับ Takashi Ishii ด้วย ในช่วงเม้าท์มอยด์ เรามาคุยกัเรื่องของหนังโรง Kamen Rider ที่เพิ่งเข้าฉายไป ที่มี @grievist และ @tvchampion ไปดูรอบสื่อมา ก็เลยเอามาคุยเล่นสนุกๆ กัน

Behind the sound:
สัปดาห์นี้เล่าข่าวกันไปเรื่อยๆ เปื่อยๆ แต่มาพลาดตรงช่วงเม้าท์มอยด์นิดนึงที่เตรียมคิวกันพลาดไปนิด แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี (จากฝีมือการตัด-ต่อของฝ่ายเทคนิค :D) แล้วก็รายการกลับมายาวอีกครั้ง หลังจากที่รู้สึกว่ารายการสั้นๆ มาหลายตอน

*ช่วงกลางสัปดาห์ เราจะมีการบันทึกตอนพิเศษกันอีก 1 ตอน หลังจากที่ห่างหายมาเป็นเวลานาน ส่วนจะเป็นตอนอะไรนั้น รอลุ้นกันได้เลย แต่จะปล่อยเมื่อไหร่ยังไม่รู้เหมือนกัน แหะๆ

Leave a comment

Leave a Reply