บันทึกเทปคืนวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2555 ความยาว 64 นาที
ผู้ดำเนินรายการ 6 คน คือ @xglay, @tvchampion, @eakiros, @grievist, @mikan_0 และ @mazeandzest

กลับมาอีกครั้งกับ changkhuiMAG ต้อนรับวันคริสมาสต์ สัปดาห์นี้มีข่าวที่หลากหลายแนว ทั้งข่าวต่อเนื่องของ Kuroko no Basket ข่าวค่ายเกม THQ ขอยื่นล้มละลาย ข่าวหนังสือการ์ตูน Dragonball Z จะกลับมาพิมพ์ใหม่อีกครั้ง รวมไปถึงข่าวภาพภาพยนตร์อีกหลากหลายเรื่องและปิดท้ายข่าวด้วยรายชื่อภาพยนตร์ที่เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ และในช่วงท้ายเม้าท์มอยกับประเด็นร้อนที่เกี่ยวข้องกับเกมและความรุนแรงที่มีต่อเยาวชน ที่มีต้นเหตุมาจากเรื่องเศร้าจากเหตุการณ์กราดยิง Sandy Hook และกำลังเป็นที่ถกเถียงกันอย่างกว้างขวาง

Behind the sound:
สัปดาห์นี้ @mazeandzest เพิ่งจะเดินทางกลับมาจากภูกระดึงแบบสดๆ ร้อนๆ กลับถึงบ้านก่อนจะเริ่มอัดรายการได้แป๊บเดียว ที่แม้เจ้าตัวจะไม่มีข่าว แต่ก็ยังสปิริตสูงมากลับมาเข้าร่วมรายการทันได้ ส่วนการอัดตอนนี้เกิดปัญหาหลายอย่างทั้งเสียงขาด ดีเลย์ และพูดผิดจังหวะกัน จนต้องอัดใหม่กันหลายครั้ง สร้างความลำบากให้ @eakiros กับการตัดต่อเสียงไปอีกตอน

One Response

  1. ไม่ค่อยได้ comment แต่ก็ยังตามฟังนะครับ แต่ไม่ได้ฟังทุกตอน แต่ชอบตอนพิเศษและ outting ปีใหม่รอรีวิว Anime ของปีหน้านะครับ ตอนไปโรงเรียนผมก็ช่วยประชาสัมพันธ์ให้นักเรียนรู้จักรายการ podcast ทีน่าสนใจหลายรายการด้วยหนึ่งในนั้นคือ ChangkhuiMAG บางห้องชื่อรายการ ChangkhuiMAG เขียนอยู่ที่หน้ากระดาน 2 สัปดาห์แล้วครับ ไม่รู้ทำไมนักเรียนยังไม่ลบ
    ป.ล. ที่โรงเรียนมีนักเรียนที่ชอบ Anime มาก ๆ อยู่จำนวนมากครับ มีคนแต่ง cosplay มานั่งเรียนด้วย บอกว่าหนาวใส่ชุด cosplay มาแทนเสื้อกันหนาว

Leave a comment

Leave a Reply